Bảng giá than hoạt tính lọc nước cập nhật thường xuyên

Khi nguồn nước sinh hoạt đang không được đảm bảo, nhiều người lựa chọn xây dựng các bể lọc. Nguyên liệu cần thiết chính là các loại cát, than,… để lọc kim loại và cặn bẩn. Giá than hoạt tính mỗi điểm bán sẽ có sự chênh lệch nhất định. Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được tìm hiểu về giá và nhà cung cấp than hoạt tính chất lượng.

Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính là loại than được xử lý với các phương pháp đặc biệt để tăng khả năng hấp phụ các chất độc hại trong không khí hoặc nước. Quá trình xử lý này tạo ra các lỗ và khe nhỏ trên bề mặt của than hoạt tính, tăng diện tích bề mặt hoạt tính để hấp phụ các chất độc hại. 

Các chất độc hại này được hấp phụ bởi than hoạt tính thông qua các phản ứng hóa học. Nó có thể hấp phụ bằng vật lý, hấp phụ bằng hóa học hoặc hấp phụ bằng cả hai phương pháp này. Than hoạt tính được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xử lý nước, khí thải và trong các quá trình sản xuất công nghiệp.

Nó có thể loại bỏ các hợp chất hữu cơ như phenol, benzen,… giúp làm sạch nước. Than hoạt tính có khả năng hấp phụ các chất độc hại như thuốc trừ sâu, kim loại nặng và các chất độc hại khác có thể có trong nước. Nếu nước có độ pH thấp, than hoạt tính giúp tăng độ pH của nước lên mức an toàn và tốt cho sức khỏe.

Than hoạt tính có khả năng hấp phụ các chất độc hại rất tốt
Than hoạt tính có khả năng hấp phụ các chất độc hại rất tốt

Giá than hoạt tính lọc nước phổ biến hiện nay

Hiện nay, khi công nghệ phát triển thì sản phẩm than hoạt tính được sản xuất rất nhiều và bảng giá than hoạt tính dùng cho lọc nước rất đa dạng. Các bạn có thể tham khảo một số loại than thường được sử dụng sau đây:

Than bột hoạt tính Ấn Độ

Nó được sản xuất từ than đá hoặc than cốc bằng cách xử lý ở nhiệt độ cao và các chất hóa học đặc biệt để tạo ra một lớp bề mặt có tính hút dẫn cao. Than bột hoạt tính Ấn Độ có các đặc tính hấp phụ tốt đối với các chất hữu cơ, các chất khí độc hại như SO2 và các kim loại nặng như chì, thủy ngân.

Nó cũng có khả năng hấp phụ tốt các vi khuẩn và các tạp chất khác có trong nước. Bề mặt của than có kích thước hạt nhỏ và các lỗ nhỏ, giúp tăng diện tích bề mặt hoạt tính, từ đó tăng khả năng hấp phụ các chất độc hại. Đặc biệt, với mức giá than hoạt tính khoảng 30.000 VNĐ cho mỗi 1Kg, nó rất phù hợp khi mua lượng lớn để sử dụng.

Than đá hoạt tính Anthracite

Than đá hoạt tính Anthracite là một loại than đá được sản xuất bằng quá trình xử lý nhiệt độ cao. Loại than này có cấu trúc tinh thể rắn, bề mặt nhẵn và khối lượng riêng cao, giúp tăng khả năng hấp thụ các chất độc hại trong nước.

Than đá hoạt tính Anthracite được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng xử lý nước, bao gồm lọc nước uống, lọc nước thải và xử lý nước công nghiệp. Nó có khả năng loại bỏ các chất hữu cơ, chất độc hại, kim loại nặng và vi khuẩn trong nước. Điều này giúp cải thiện chất lượng nước và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cho con người.

Với tính năng tái sử dụng, nó có thể tạo ra các sản phẩm khác. Loại than này cũng có giá thành khá rẻ, chỉ khoảng từ 20.000 VNĐ mỗi Kg.

Than Anthracite được sản xuất tại Việt Nam
Than Anthracite được sản xuất tại Việt Nam

Than hoạt tính Jacobi Thụy Điển

Than hoạt tính Jacobi Thụy Điển là một loại than được sản xuất từ gỗ thông và được xử lý bằng các phương pháp công nghệ tiên tiến. Nó có khả năng hấp phụ các chất độc hại trong nước với hiệu suất cao và khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Đặc biệt, nó còn có khả năng tái sử dụng sau khi sử dụng, giúp giảm thiểu lượng rác thải và chi phí sản xuất. Nó hoạt động rất tốt, loại bỏ hầu như mọi loại vi khuẩn và tạp chất tồn tại trong nước. Tuy nhiên, giá than hoạt tính này khá cao, lên tới 55.000 VNĐ mỗi 1Kg.

Than hoạt tính Úc DHC

Than hoạt tính Úc DHC có độ tinh khiết cao và được sản xuất bằng quy trình công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường. Nó có khả năng hấp phụ các chất độc hại trong nước với hiệu suất cao và liên tục trong thời gian dài. Nó được đánh giá là một trong những loại than hoạt tính có hiệu suất và khả năng hấp phụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thành của loại than này có thấp hơn Jacobi Thụy Điển, tuy nhiên với mức 45.000 VNĐ mỗi 1Kg vẫn khá cao. 

Giá than hoạt tính lọc nước rất đa dạng
Giá than hoạt tính lọc nước rất đa dạng

Đình Nhân – Nhà cung cấp than hoạt tính chất lượng

Đình Nhân là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp vật liệu lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm than hoạt tính chất lượng với nhiều loại và độ tinh khiết cao. Không chỉ có sản phẩm chất lượng, công ty còn có giá cả vô cùng cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Ngoài ra, Đình Nhân cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về lĩnh vực xử lý nước. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng chọn lựa được các giải pháp xử lý nước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Với cam kết chất lượng hàng đầu, Đình Nhân đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và gia đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp với giá than hoạt tính lọc nước cạnh tranh, uy tín và chất lượng, Đình Nhân chắc chắn là lựa chọn đáng tin cậy. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng!

Bình luận (0 bình luận)