Lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình

Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt của các hộ gia đình đang phải đối mặt với nhiều tác nhân gây ô nhiễm. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn cho các hộ gia đình. Giải pháp không chỉ giúp bạn tối ưu chi phí mà còn có thể đáp ứng được nhu cầu mang lại nguồn nước sạch, hợp vệ sinh cho cả hộ gia đình.

Lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn tối ưu chi phí
Bộ lọc nước tổng đầu nguồn 3 cột lọc composite

Khái quát về hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn

Hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn được coi là một trong những giải pháp xử lý nguồn nước hiệu quả nhưng không tốn quá nhiều chi phí ở thời điểm hiện tại. Thực chất, đây là một hệ thống lọc nước thô được lắp ở đầu nguồn nước nhằm loại bỏ các cặn bẩn, chất ô nhiễm có trong nước. Theo đó, khi nguồn nước được xử lý bởi hệ thống, bạn và gia đình hoàn toàn an tâm sử dụng và tiêu dùng nước mỗi ngày mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Khái quát về hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn
Sơ đồ lắp đặt hệ thống lọc nước tổng gia đình

Lý do nên lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn

Được làm từ những vật liệu an toàn cho sức khỏe người dùng, việc lắp đặt trụ lọc nước đầu nguồn giúp mang lại những hiệu quả tuyệt vời sau:

 • Loại bỏ tạp chất, bụi bẩn trong nước hiệu quả.
 • Loại bỏ những rỉ sét, tạp chất trên các thiết bị cũng như những tác nhân gây đóng cặn, tắc nghẽn trong đường ống dẫn nước.
 • Loại bỏ độ đục của nước cũng như mùi lạ trong nước khiến quần áo có thể ố vàng, đổi màu và không thơm sau khi giặt.
 • Loại bỏ các chất rắn có kích thước khác nhau ở trong nguồn nước nhờ hệ thống nhiều tầng lọc.
 • Loại bỏ độc tố trong các nguồn nước nhiễm vôi, nhiễm chì, gây độc hại cho sức khỏe và diện mạo người dùng.

Như vậy, để đảm bảo độ vệ sinh, an toàn của nguồn nước sinh hoạt, mỗi hộ gia đình nên lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn nhằm loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất gây hại có trong nguồn nước nhà mình. Đặc biệt, những hộ gia đình đang sử dụng nước từ các nguồn như giếng khoan,… thì đây là chuyện vô cùng cần thiết.

Lý do nên lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn
Bộ lọc nước đầu nguồn hoàn chỉnh

Lưu ý trước khi lắp đặt trụ lọc nước tổng đầu nguồn

Trước khi quyết định lựa chọn bộ lọc nước đầu nguồn giếng khoan nào, bạn cần để ý những điều kiện sau để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất sử dụng:

 • Mỗi nguồn nước sẽ có các đặc điểm thành phần khác nhau. Điều này, bạn có thể cảm nhận đơn giản qua các giác quan, hoặc chuyên nghiệp hơn là các thiết bị đo lường. Với mỗi loại nguồn nước, hệ thống lọc nước đầu nguồn cần sử dụng sẽ có phần khác biệt. Do vậy, trước khi quyết định mua và lắp đặt bộ lọc, bạn cần tìm hiểu và nắm chắc thực trạng nguồn nước nhà mình để đảm bảo lựa chọn đưa ra là hợp lý.
 • Bạn cần tham khảo thông tin về nhiều loại lọc khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng nhất về các loại hình lọc, đồng thời, hỗ trợ bạn đưa ra quyết định tối ưu nhất cho cách xử lý nguồn nước của gia đình.
 • Tìm hiểu và lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp để có thể được đảm bảo đầy đủ quyền lợi trong quá trình sử dụng và bảo hành sản phẩm.
 • Tìm hiểu và lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống lọc có thể đạt cao nhất có thể.
Lưu ý trước khi lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn
Bộ lọc nước tổng đầu nguồn 1 cột lọc và cốc lọc tinh

Vị trí lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn tối ưu

Vị trí lắp đặt là yếu tố vô cùng quan trọng mà người dùng bộ lọc nước tổng cần quan tâm, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động thay lõi và sục xả sau này. Thông thường, những vị trí tối ưu được khuyên dùng để lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn bao gồm:

 • Trên sân thượng: Đối với những hộ gia đình sở hữu căn nhà từ 3 tầng trở lên, không có sân vườn rộng thì đây là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Tuy vị trí rộng, thông thoáng và khá dễ dàng cho các chuyên viên xử lý và lắp đặt, song khâu vận chuyển các thiết bị, vật liệu tương đối vất vả.
 • Sau máy bơm nước lên: Đây là cách lắp đặt phổ biến được nhiều hộ gia đình sử dụng, đặc biệt là những hộ có diện tích sân vườn rộng. Vị trí này không chỉ thuận tiện cho quá trình lắp đặt, vận chuyển vật liệu mà còn cả quá trình bảo dưỡng, thay thế sau này. 
 • Tại đầu ra của bể trữ nước hoặc cổng vào của các thiết bị sử dụng nước: Cách lắp đặt này chỉ nên thực hiện khi mà các vị trí nước bơm lên không đủ rộng rãi để lắp đặt hệ thống lọc nước. Chú ý, theo cách này, nước sau xử lý sẽ được nối trực tiếp với các thiết bị sử dụng nguồn nước như máy giặt, bình nóng lạnh,…

Quá trình lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn không quá phức tạp, tuy nhiên, sẽ đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn và kỹ thuật tương đối cao nhằm tránh những sự cố có thể xảy ra trong tương lai. Do vậy, nếu không đủ chuyên môn, bạn không nên tự thực hiện quá trình này tại nhà để tránh tốn kém chi phí sửa chữa và lắp đặt lại. 

Nếu bạn không có chuyên môn hoặc không có thời gian để lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và lắp đặt phù hợp.

Gọi ngay cho chúng tôi: 0987.88.31.88 Địa chỉ: 140A Nguyễn Thị Kiểu, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Trên đây là những thông tin về cách lắp đặt bộ lọc nước tổng đầu nguồn tối ưu chi phí. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn lựa và lắp đặt hệ thống bộ lọc nhằm xử lý và đảm bảo độ vệ sinh, an toàn ở nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn. 

Bình luận (0 bình luận)