Thay màng lọc RO cho máy lọc nước tại Tp Hồ Chí Minh

Nước sinh hoạt tại Việt Nam hiện tại vẫn chủ yếu là nước máy, chưa đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Vậy nên, hầu hết các gia đình đều cần sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ. Thời gian lâu dần, màng lọc nước bị các cặn bẩn làm cho hoạt động kém đi. Lúc này, các gia đình nên sử dụng dịch vụ thay màng lọc RO cho máy lọc nước. Nếu bạn đang tìm một đơn vị uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

Dịch vụ thay màng lọc RO cho máy lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ thay màng lọc RO cho máy lọc nước tại thành phố Hồ Chí Minh

Màng lọc RO là gì?

Trong các loại máy lọc nước trên thị trường thường có thêm một bộ phận là lõi lọc số 4 hay còn được gọi là màng lọc RO. Loại màng lọc này sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược, giúp cho nước được lọc sạch các chất hòa tan. Được áp dụng công nghệ cao, dưới áp suất lớn nên mọi tạp chất, vi khuẩn,… đều được làm sạch khỏi nước.

Trong màng lọc RO máy gia đình sẽ có các lỗ hở li ti giúp cho dòng nước có thể đi qua và chất độc hại bị giữ lại. Nguồn nước đầu ra sẽ đạt quy chuẩn để sử dụng trực tiếp và cải thiện tình trạng nước đục khi đun. Nhưng nếu sử dụng lâu ngày, màng lọc không còn hoạt động tốt như trước bởi các cặn bẩn được giữ lại. Vậy nên, lúc này chúng ta cần phải thay màng lọc RO của máy lọc nước.

Màng lọc RO là gì?
Màng lọc RO là gì?

Tại sao phải thay màng lọc RO cho máy lọc nước?

Hiện nay, có một số loại máy thông minh trên thị trường đã có tính năng tự lọc rửa lại màng RO. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó vẫn là một khoảng giới hạn và không thể sử dụng được mãi. Vậy nên, thay màng lọc còn giúp chúng ta tăng tuổi thọ của thiết bị máy lọc nước.

Thời gian thay lõi lọc RO thường phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian sử dụng và tần suất dùng nước. Trong trường hợp nước không có dấu hiệu lạ thì bạn có thể căn cứ vào hai yếu tố này. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy, chất lượng nguồn nước đầu vào không đạt tiêu chuẩn thì thời gian thay màng lọc rơi vào khoảng 6 đến 12 tháng. Ngược lại, nếu bạn sử dụng ít và chất lượng nước cũng tốt thì khoảng 1,5 đến 2 năm bạn có thể thay một lần. 

Tuy nhiên, chưa đến thời gian thay mà màng lọc có các biểu hiện bất thường về nguồn nước thì bạn cũng nên thay màng lọc. Ví dụ như:

  • Nước có mùi hôi hoặc khó chịu. Khi đun sôi nước, dưới đáy có cặn bẩn màu vàng hoặc đen, trên nước có nổi váng trắng.
  • Máy lọc nước hoạt động liên tục và không tự ngắt, bình đựng nước có trọng lượng nhẹ như không có nước.
  • Mỗi lần lọc nước, nguồn nước đầu ra có thể sử dụng được rất ít. Trong khi đó, nước thải lại rất nhiều. 

Khi các hiện tượng này xảy ra, nghĩa là màng lọc của bạn không thể hoạt động được nữa. Lúc này, bạn nên thay màng lọc RO cho máy. Bởi nếu bạn tiếp tục sử dụng nước, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. 

Bạn có thể tự tìm nguyên nhân và thay lõi lọc số 4 tại nhà. Thông thường, nguyên nhân thường nằm ở lõi lọc thứ 3 hoặc thứ 4 của máy lọc nước, bạn có thể ưu tiên kiểm tra phần này trước. Bạn có thể thấy màng lọc của nó có cặn bẩn, bít kín các lỗ lọc khiến nước sạch ra ít hoặc không ra. Nếu không thể xác định dễ dàng và để đảm bảo hơn, hãy gọi ngay các đơn vị thay màng lọc uy tín. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay màng lọc RO cho máy lọc nước?
Tại sao nên sử dụng dịch vụ thay màng lọc RO cho máy lọc nước?

Dịch vụ thay màng lọc RO cho máy lọc nước tại Đình Nhân

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Đình Nhân là đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ thay màng lọc RO mà còn thực hiện sửa máy lọc nước tại nhà . Tuy mới chỉ được thành lập đầu năm 2022, nhưng Đình Nhân đã trở thành đối tác tin tưởng của rất nhiều gia đình tại Quận 12 và các khu vực lân cận.

Đình Nhân luôn lấy sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Vậy nên, mọi dịch vụ và sản phẩm của công ty đều thân thiện và phù hợp với người sử dụng. Không chỉ vậy, để cải thiện dịch vụ và sản phẩm tốt hơn, công ty luôn đổi mới không ngừng và lắng nghe các ý kiến để thay đổi.

Khi sử dụng dịch vụ thay màng lọc RO cho máy lọc nước, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước sau này. Các sản phẩm đều chính hãng và có thời gian bảo hành rõ ràng. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được nhiều chính sách ưu đãi cực khủng. Vậy nên, giá cả rất phải chăng và phù hợp với mọi hộ gia đình.

Bình luận (0 bình luận)