Thay màng RO cho hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn

Thay màng RO cho hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn là dịch vụ được nhiều đơn vị, công ty, các hộ sản xuất nước đóng bình lựa chọn sử dụng. Bởi màng lọc RO công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong các hệ thống lọc nước. Sau thời gian sử dụng với cường độ cao thì màng RO sẽ xuống cấp và gặp sự cố gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động, nếu sử dụng thời gian dài mà không thay thế, bảo trì sẽ làm cho nguồn nước đầu ra không đạt chất lượng cũng như có thể gây hỏng hóc các linh kiện, thiết bị khác trong hệ thống.

Tại sao phải thay màng RO cho hệ thống lọc nước tinh khiết?

tại sao phải thay màng ro cho hệ thống lọc nước tinh khiết
Tại sao phải thay màng ro cho hệ thống lọc nước tinh khiết?

Màng lọc RO là thiết bị đóng vai trò quyết định tới chất lượng nguồn nước, tính đạt chuẩn của nguồn nước sau khi lọc. Đây là bộ phận có chức năng lọc sạch các cặn bẩn, loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn, tạp chất và các chất độc hại tồn tại trong nước theo cơ chế thẩm thấu ngược. Vì vậy, khi bộ phận này gặp sự cố sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước sử dụng. Lúc này cần phải tiến hành thay thế màng lọc RO ngay lập tức.

Dấu hiệu nhận biết màng RO cần thay

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Thông thường, sau khi đi vào vận hành lọc nước tinh khiết từ 3 đến 24 tháng sử dụng, cần phải tiến hành kiểm tra bảo trì định kỳ thường xuyên để sớm phát hiện ra các sự cố, trục trặc trong quá trình lọc nước. Nếu hệ thống lọc nước công nghiệp xuất hiện 1 trong các dấu hiệu sau đây báo hiệu đã đến lúc phải thay màng lọc RO công nghiệp cho hệ thống lọc của bạn:

  • Nước đầu ra chảy ra quá ít và lượng nước thải thì chảy ra nhiều bất thường.
  • Nước đầu ra có dấu hiệu đục, không đảm bảo đạt chuẩn đầu ra nước sinh hoạt hay nước tinh khiết theo quy định của Bộ Y tế mà hãng đã cam kết.

Tiêu chí thay màng lọc RO công nghiệp cho hệ thống lọc nước tinh khiết

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa thay màng lọc RO cho hệ thống lọc nước uống công nghiệp là dịch vụ rất quan trọng, và cần thiết cho mọi doanh nghiệp đang sử dụng hệ thống này.

Xem thêm: Cung cấp hệ thống lọc nước uống công suất lớn

Tuy nhiên, để chọn lựa đơn vị uy tín trong việc thay thế màng lọc RO không phải là điều dễ dàng. Các doanh nghiệp nên dựa trên các tiêu chí sau đây để chọn ra đơn vị uy tốt nhất.

  • Chọn dịch vụ của đơn vị có uy tín, thương hiệu trên thị trường.
  • Có chuyên viên/kỹ thuật viên có chuyên môn cao, làm việc nhiệt tình, tận tâm.
  • Dịch vụ có chính sách bảo hành rõ ràng và dài hạn.

Dịch vụ thay màng RO cho hệ thống lọc nước tinh khiết công suất lớn

thay màng lọc ro công nghiệp hệ thống lọc nước tinh khiết
Dịch vụ thay màng lọc ro công nghiệp hệ thống lọc nước tinh khiết

Với khả năng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chọn lựa của một nhà cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế, sửa chữa bộ phận máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Lọc nước Đình Nhân hiện là một trong các dịch vụ uy tín nhất trong việc thay thế màng lọc RO công nghiệp được nhiều người lựa chọn.

  • Thứ nhất, lọc nước Đình Nhân được thành lập gần chục năm qua và hiện là thương hiệu uy tín, có tên tuổi trong lĩnh vực này trên cả nước. Chúng tôi cam kết về uy tín, chất lượng mang tới cho khách hàng luôn là tốt nhất.
  • Thứ hai, dịch vụ bên chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì vậy khi tiến hành thay thế màng lọc RO cho máy lọc nước công nghiệp, kỹ thuật viên sẽ phát hiện và khắc phục sự cố nhanh chóng triệt để.
  • Thứ ba, sau khi hoàn thành việc thay màng lọc RO công nghiệp cho hệ thống lọc nước tinh khiết. Chúng tôi có chính sách  bảo hành rõ ràng và dài hạn, cam kết về chất lượng dịch vụ với giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Tạm kết

Tóm lại, dịch vụ thay màng lọc RO công nghiệp hệ thống lọc nước tinh khiết là một trong những dịch vụ uy tín, cam kết chất lượng rõ ràng và bảo hành dài hạn do Lọc nước Đình Nhân cung cấp. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất khi cần sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận (0 bình luận)